Trường Đại học Hà Nội: Khai giảng lớp học tiếng Indonesia phí dành cho cán bộ, giảng viên và sinh viên

Ngày 01/10/2018, Trường Đại học Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp học tiếng Indonesia. Tham dự Lễ khai giảng có Đại sứ Indonesia tại Việt Nam Ibnu Hadi; Giảng viên Eko Widianto; TS Phạm Ngọc Thạch – Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo một số đơn vị trong Trường và hơn 100 học viên của khóa học.

Tại Lễ khai giảng, TS Phạm Ngọc Thạch – Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chào mừng tới các học viên tham gia khóa học, đồng thời động viên khích lệ các học viên chăm chỉ, đạt kết quả cao trong học tập và hoàn thành tốt khóa học. Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn chân thành đến Đại sứ quán Indonesia tại Việt Nam, đặc biệt là Đại sứ Ibnu Hadi đã hỗ trợ và tạo điều kiện để tổ chức lớp học tiếng Indonesia tại Trường Đại học Hà Nội.

 

Đại sứ Ibnu Hadi cho biết, ông rất vui khi có nhiều học viên quan tâm và yêu thích tiếng Indonesia cũng như ngôn ngữ, văn hóa và đất nước Indonesia. Để khích lệ tinh thần học tập của các học viên, Đại sứ quán Indonesia sẽ trao 01 suất học bổng trải nghiệm tại Indonesia cho học viên đạt kết quả học tập xuất sắc nhất khóa học. Thông tin này đã mang lại nhiều hào hứng và phấn khởi cho các học viên tham gia.

Trong thời gian 03 tháng từ tháng 10-12/2018, sẽ có 3 lớp dạy tiếng Indonesia miễn phí được tổ chức tại Trường Đại học Hà Nội. Các lớp học này sẽ do giáo viên bản xứ người Indonesia trực tiếp giảng dạy. Thời gian của các lớp học diễn ra từ 17g00-19g30 các ngày thứ 2, thứ 3, thứ 5 hàng tuần. Buổi học đầu tiên của lớp đã diễn ra ngay sau Lễ khai giảng với sự hào hứng, sôi nổi của học viên cũng như giảng viên.

181001 lop indonesia 01

181001 lop indonesia 02

Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chào mừng tới các học viên tham gia khóa học, đồng thời động viên khích lệ các học viên chăm chỉ, đạt kết quả cao trong học tập và hoàn thành tốt khóa học.

181001 lop indonesia 03

181001 lop indonesia 04

Đại sứ Ibnu Hadi cho biết, ông rất vui khi có nhiều học viên quan tâm và yêu thích tiếng Indonesia cũng như ngôn ngữ, văn hóa và đất nước Indonesia.

181001 lop indonesia 05