Góc nhìn Vnews ngày 10/12/2018 - Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 liệu có khả thi

Tiến sĩ Phạm Ngọc Thạch, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Nội chia sẻ với Vnews về tính khả thi và lộ trình của việc coi tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai.

TPN

http://vnews.gov.vn/goc-nhin-vnews-ngay-10122018-tieng-anh-la-ngon-ngu-thu-2-lieu-co-kha-thi

Đại sứ Daniel Kritenbrink: Mỹ đang đầu tư vào sự thành công của Việt Nam

Chiều ngày 21/11, Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Daniel Kritenbrink đã có bài phát biểu về quan hệ Việt Nam - Mỹ và chính sách Ấn Độ - Thái Bình Dương trong chuyến thăm Trường Đại học Hà Nội và đối thoại trước 400 sinh viên. Mở đầu bài phát biểu, Đại sứ Kritenbrink đã chúc mừng các thầy, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Xem thêm...

Ra mắt tủ sách "Give one take one" tại Trường THPT Chu Văn An

HANU - Tiếp tục triển khai dự án Tủ sách cộng đồng tại các trường THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội, ngày 26/10/2018, Trường Đại học Hà Nội đã phối hợp với Trường THPT Chu Văn An tổ chức sự kiện ra mắt tủ sách HANU với tên gọi “Give one take one”. Hoạt động này hướng tới phát triển và nâng cao văn hóa đọc sách cho học sinh và trong cộng đồng, đồng thời lan tỏa ý thức tự giác, văn minh của mỗi cá nhân trong việc giữ gìn tài sản công cộng.

Xem thêm...

Trường Đại học Hà Nội: Khai giảng lớp học tiếng Indonesia phí dành cho cán bộ, giảng viên và sinh viên

Ngày 01/10/2018, Trường Đại học Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp học tiếng Indonesia. Tham dự Lễ khai giảng có Đại sứ Indonesia tại Việt Nam Ibnu Hadi; Giảng viên Eko Widianto; TS Phạm Ngọc Thạch – Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo một số đơn vị trong Trường và hơn 100 học viên của khóa học.

Xem thêm...

Trao đổi phương pháp nghiên cứu và giảng dạy tiếng Anh bậc đại học

Nhằm nâng cao năng lực nghiên cứu và giảng dạy tiếng Anh cho các giảng viên và các học viên sau đại học ngành ngôn ngữ Anh, trong hai ngày 19 và 20/9/2018 Trường Đại học Hà Nội đã tổ chức Hội thảo khoa học cấp Trường với chủ đề “Phương pháp nghiên cứu và giảng dạy tiếng Anh bậc đại học”.

Tới dự có TS Phạm Ngọc Thạch - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các nhà khoa học, các báo cáo viên, giảng viên giảng dạy tiếng Anh đến từ nhiều cơ sở đào tạo trong nước và quốc tế.

Xem thêm...